Hướng Dẫn Rút Tiền V9BET Nhanh Chóng Tiện Lợi

RÚT TIền TẠI V9BET RA SAO?

Nâng cấp tiền điện tử qua V9Bet có? Hoàn hà không. Trong phần còn lại của chúng tôi. Tại sao Vui vui. Khi tham gia Lựa chọn 1 thời gian, lúc này, lúc đó, lúc đó, lúc đó Lúc này có thể có một khoảng thời gian thích hợp. 

>>> Xem thêm: Khuyến mãi V9BET

rút tiền v9bet

Thao tác rút tiền V9Bet

  • Bước 1: Đăng nhập vào V9BET tại đây
  • Bước 2: Chọn Rút Tiền
  • Bước 3: Nhập số tiền muốn rút, chọn ngân hàng muốn rút, ..
  • Bước 4: Click vào ô “NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ RÚT TIỀN”.
cách Rut tien v9bet

Vậy là quá tình rút tiền đã hoàn tất. Vậy tiếp theo cần làm gì ?  đó là .... chờ tiền rút cập nhật vô tài khoản ngân hàng. 

Khi đang sử dụng dịch vụ cá cược trực tuyến nên cần chú ý cập nhật chính xác số tài khoản. Vì nhập sai số tài khoản thì V9Bet sẽ chuyển tới số tài khoản sai kia. 

Ngoài ra,  thành viên có thể sử dụng nhiều tài khoản rút tiền khác nhau, miễn đó là tài khoản do mình đứng tên là được

Một số lưu ý khi rút tiền tại V9Bet

Khi rút tiền tại V9Bet thì tài khoản ngân hàng phải khớp với tài khoản bet của V9Bet. Không được sử dụng tài khoản từ bên thứ 3.

Thông thường 1 giao dịch rút tiền sẽ được xử lý trong vòng 20 - 30 phút.

Nếu chờ quá lâu hoặc không rút được tiền thì cần làm gì → Lúc này bạn cần liên hệ chat trực tuyến (chăm sóc khách hàng) V9Bet. Đừng lo, Hỗ trợ trực tuyến hoạt động 24/7.

Luôn kiểm tra lệnh rút tiền trước khi nhấn RÚT. Việc kiểm tra không bao giờ thừa với các giao dịch gửi rút. Việc này không tốn nhiều thời gian mà còn đảm bảo giao dịch chính xác, nếu sai thì còn sửa kịp thời

rút tiền v9bet như thế nào
rút tiền v9bet lưu ý

Câu hỏi thường gặp khi rút tiền tại V9Bet

1. Hỏi:  Tại sao rút tiền không thành công ?
Trả lời: Rút tiền không thành công có nhiều nguyên nhân. Phổ biến nhất là chưa hoàn thành doanh thu cược 100% tiền gửi; cập nhật sai số tài khoản; điền sai tên tài khoản; rút quá số tiền quy định trong 1 giao dịch. 

2. Hỏi: Làm gì để biết đó là tiền rút từ V9Bet trả về tài khoản?
Trả lời: Mỗi giao dịch với V9Bet sẽ có nội dung chuyển tiền phù hợp. Cách thứ 2 là liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến để hỏi đáp.

3. Hỏi: V9Bet hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng nào? 
Trả lời: Hiện tại V9Bet đang hỗ trợ 7 ngân hàng sau: Eximbank, LienViet PostBank, MBBANK, OCEANBANK, Vietnam International Bank, VPBank và Techcombank.

4. Hỏi: lệnh rút có thể hủy được không? 
Trả lời:  có chứ! vào mục Rút tiền và nhấn Hủy là oke. 

Are you good at multitasking?